Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Apple chuẩn bị đồng loạt sản xuất tai nghe tại Việt Nam

Theo các thông tin mới nhất, ngoài AirPods, Apple đang có kế hoạch sản xuất tai nghe trùm tai AirPods Studio tại Việt Nam.

Việc mở rộng sản xuất của Apple tại Việt Nam có lẽ không chỉ dừng lại là một phần của chuỗi cung ứng AirPods từ Trung Quốc. Một báo cáo mới đây nhất đã đưa ra tuyên bố Apple sẽ sử dụng các nhà máy tại Việt Nam để sản xuất dòng tai nghe trùm tai (over-ear) được đồn đại từ lâu. Cặp tai nghe này sẽ có tên là "AirPods Studio", phụ kiện âm thanh cá nhân chất lượng cao, mở rộng thương hiệu AirPods hiện tại theo hướng mới.

Apple chuẩn bị đồng loạt sản xuất tai nghe tại Việt Nam - 1

Apple cũng được cho là có kế hoạch sản xuất tai nghe AirPods tại Việt Nam.

Theo nguồn tin của The Information, Apple đã kết nối với các nhà sản xuất hợp đồng Goertek và Luxshare để sử dụng các nhà máy tại Việt Nam để sản xuất tai nghe. Đây là lần đầu tiên Apple sẽ sử dụng các nhà máy ở nước ta để tạo ra một sản phẩm mới ngay từ đầu thay vì sử dụng các cơ sở để tăng sản lượng cho chuỗi cung ứng Trung Quốc và các khu vực chuỗi cung ứng khác.

Tất nhiên, Việt Nam không phải là quốc gia duy nhất sẽ được sản xuất tai nghe của hãng vì các nhà sản xuất hợp đồng cùng lúc cũng sẽ sử dụng các nhà máy ở Trung Quốc. Hiện vẫn chưa rõ số lượng tai nghe cụ thể sẽ được sản xuất ở mỗi quốc gia.

Apple chuẩn bị đồng loạt sản xuất tai nghe tại Việt Nam - 2

CEO Apple - Tim Cook.

Lý do cho việc đặt các nhà máy sản xuất tai nghe tại Việt Nam là để xây dựng hệ thống sản xuất tại địa phương, sẽ bao gồm các lĩnh vực từ lắp ráp sản phẩm đến nghiên cứu sản xuất, tạo mẫu, kỹ thuật và phát triển. Tuy nhiên, Apple chưa thể sản xuất phụ kiện ngay tại Việt Nam vì hãng này đã đặt hàng sản xuất cáp Lightning, EarPods và AirPods thông qua các đối tác sản xuất khác trong khu vực.

Việc chuyển các nhà máy sản xuất sang Việt Nam đã được “Nhà Táo” lên kế hoạch từ trước để đa dạng hóa chuỗi sản xuất của mình. Vào tháng 1 năm nay, đối tác của Apple là Pegatron đã tìm kiếm một nhà máy tại Việt Nam.

Mặc dù tai nghe AirPods Studio được cho là tích hợp một số dạng công nghệ khử tiếng ồn nhưng có thể chất lượng của chúng chỉ ngang với tai nghe của Sony, Sennheiser và Bose. Dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm nay, tai nghe AirPods Studio được đồn đoán ​​có giá 349 USD (tương đương 8,14 triệu đồng) – khá đắt.

Tags: #samsung #s11, 70% phu nu la nan nhan cua an ninh mang, a21, a91, Apple, Apple chuẩn bị đồng loạt sản xuất tai nghe tại Việt Nam, benh nhan thu 17, ca map can cap quang, ca nhiem thu 17, cần mua điện thoại oppo tại nam định, cap quang, cap quang bi dut, corona, corona 100m, covid 19, cửa hàng bán điện thoại oppo uy tín tại nam định, cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín tại nam định, cửa hàng điện thoại chính hãng uy tín tại nam định, cửa hàng điện thoại uy tín tại nam định, Cụm camera của Galaxy S30 có làm iPhone 12 lo lắng?, Đây là lý do người dùng Android phải lo lắng khi Apple không tặng kèm tai nghe với iPhone nữa, Đây là những cải tiến đáng mong đợi trên iPhone 12 Pro so với người tiền nhiệm iPhone 11 Pro, địa chỉ bán điện thoại oppo chính hãng uy tín tại nam định, dịch Covid-19?, dien thoai choi game muot, Điện thoại Samsung tại Việt Nam gặp lỗi lạ, điện thoại xách tay uy tín tại nam định, Điều lợi hại nhất của iPhone SE 2020, du kien ra mat iphone 9, Facebook thể hiện mong muốn hợp tác với Chính phủ Việt Nam, Galaxy Note 20, Galaxy Note 20 sẽ được thăng hạng màn hình lên mức xuất sắc, Galaxy Note 20+ có thể được trang bị camera "siêu khủng", galaxy s30, game dinh, game hot, game muot, game thu, Huawei lên tiếng về lệnh cấm mới của Mỹ, huawei mate Xs, huawei mate Xs gia bao nhieu, huawei mate Xs ra mat ngay nao, huawei p40, huawei p40 pro tai nam dinh, huawei p40pro, Hướng dẫn đăng ký gói D2 và D3 VinaPhone đang được tặng thêm 50% Data, iphone, iphone 12, iphone 12 pro, iPhone 12 Pro có thể trang bị màn hình siêu mượt, iphone 9, khắc phục lỗi trên iphone, lỗi do Facebook, may choi game muot, mua điện thoại oppo tại nam định, mua điện thoại samsung xách tay uy tín tại nam định, mua iphone chính hãng uy tín tại nam định, mua iphone xách tay uy tín tại nam định, oppo a91, oppo a91 ra mat, phan mem gian diep, pin 4.400 mAh, ra mat iphone 9, Ra mat Redmi Note 9, Redmi Note 9, rò rỉ iphone 12, s20, samsung, samsung a21, samsung galaxy a21, samsung s20, sửa chữa iphone tại nam định, tai phone, Tiktok và nhiều app trên iOS ngừng hoạt động, ung dung 1 ty luot download bi google xoa vi do tham nguoi dung, ung dung corona, Vì sao thế giới đổ xô mua giấy vệ sinh khi có dịch, Vì sao thế giới đổ xô mua giấy vệ sinh khi có dịch Covid-19?,

Có thể bạn quan tâm

Điều lợi hại nhất của iPhone SE 2020

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 05/ 2020

iPhone 12 có thể nhỏ hơn iPhone SE 2020

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 05/ 2020

iMac và AirPods mới sắp ra mắt?

VŨ ĐÌNH QUÂN | 08/ 05/ 2020

Tin liên quan

Viết bình luận