Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Apple vừa chính thức cho phép đặt trước iPhone XR, một vài mẫu đã cháy hàng sau 30 phút - Vũ Quân Mobile điện thoại uy tín tại Nam Định.

Phone XR màu vàng cháy hàng chỉ sau 30 phút cho phép đặt trước.

Hôm qua, Apple chính thức cho phép đặt trước iPhone XR trên trang web của mình bắt đầu từ 12h01 sáng (khoảng 2h01 chiều theo giờ Việt Nam). Chỉ sau 30 phút, một vài mẫu iPhone XR đã trong tình trạng hết hàng và không thể đặt mua tại Mỹ.

Ngay lúc này, phiên bản iPhone XR màu vàng của nhà mạng T-Mobile đã không còn hàng đặt trước. Người tiêu dùng sẽ phải đợi tới tháng 11 thay vì ngày 26 tháng 10 như nhiều phiên bản khác.

 

iPhone XR màu vàng cháy hàng chỉ sau 30 phút cho phép đặt trước.

iPhone XR màu vàng cháy hàng chỉ sau 30 phút cho phép đặt trước.

Tại Anh, việc đặt mua những chiếc iPhone XR màu vàng và màu coral cũng trong tình trạng phải chờ một đến hai tuần. Có vẻ như đây là hai màu sắc được người tiêu dùng ưa chuộng nhất. Trong khi các màu sắc khác vẫn có thể đặt mua khá thoải mái.

Tuy nhiên cũng có thể do Apple cố tình sản xuất iPhone XR màu vàng với số lượng ít hơn các phiên bản khác, do dự đoán màu sắc này có thể không phổ biến.

Thời gian giao hàng bị kéo dài, thay vì ngày 26 tháng 10.

Thời gian giao hàng bị kéo dài, thay vì ngày 26 tháng 10.

Việc iPhone XR cháy hàng mới chỉ xuất hiện tại Mỹ và Anh, đối với các phiên bản khóa mạng. Trong khi đó, iPhone XR phiên bản quốc tế vẫn có đầy đủ các màu sắc để người tiêu dùng lựa chọn.

Mặc dù vậy, các chuyên gia phân tích cũng đã từng nhận định rằng iPhone XR sẽ thu hút người dùng hơn cả bộ đôi iPhone Xs và Xs Max. Giá bán của iPhone XR là từ 749 USD, khá hấp dẫn so với mức giá từ 999 USD của iPhone Xs và 1.099 USD của iPhone Xs Max.

Tags: #samsung #s11, 70% phu nu la nan nhan cua an ninh mang, a21, a91, Apple, Apple chuẩn bị đồng loạt sản xuất tai nghe tại Việt Nam, benh nhan thu 17, ca map can cap quang, ca nhiem thu 17, cần mua điện thoại oppo tại nam định, cap quang, cap quang bi dut, corona, corona 100m, covid 19, cửa hàng bán điện thoại oppo uy tín tại nam định, cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín tại nam định, cửa hàng điện thoại chính hãng uy tín tại nam định, cửa hàng điện thoại uy tín tại nam định, Cụm camera của Galaxy S30 có làm iPhone 12 lo lắng?, Đây là lý do người dùng Android phải lo lắng khi Apple không tặng kèm tai nghe với iPhone nữa, Đây là những cải tiến đáng mong đợi trên iPhone 12 Pro so với người tiền nhiệm iPhone 11 Pro, địa chỉ bán điện thoại oppo chính hãng uy tín tại nam định, dịch Covid-19?, dien thoai choi game muot, Điện thoại Samsung tại Việt Nam gặp lỗi lạ, điện thoại xách tay uy tín tại nam định, Điều lợi hại nhất của iPhone SE 2020, du kien ra mat iphone 9, Facebook thể hiện mong muốn hợp tác với Chính phủ Việt Nam, Galaxy Note 20, Galaxy Note 20 sẽ được thăng hạng màn hình lên mức xuất sắc, Galaxy Note 20+ có thể được trang bị camera "siêu khủng", galaxy s30, game dinh, game hot, game muot, game thu, Huawei lên tiếng về lệnh cấm mới của Mỹ, huawei mate Xs, huawei mate Xs gia bao nhieu, huawei mate Xs ra mat ngay nao, huawei p40, huawei p40 pro tai nam dinh, huawei p40pro, Hướng dẫn đăng ký gói D2 và D3 VinaPhone đang được tặng thêm 50% Data, iphone, iphone 12, iphone 12 pro, iPhone 12 Pro có thể trang bị màn hình siêu mượt, iphone 9, khắc phục lỗi trên iphone, lỗi do Facebook, may choi game muot, mua điện thoại oppo tại nam định, mua điện thoại samsung xách tay uy tín tại nam định, mua iphone chính hãng uy tín tại nam định, mua iphone xách tay uy tín tại nam định, oppo a91, oppo a91 ra mat, phan mem gian diep, pin 4.400 mAh, pin7000, ra mat iphone 9, Ra mat Redmi Note 9, Redmi Note 9, rò rỉ iphone 12, s20, samsung, samsung a21, samsung galaxy a21, samsung m41, samsung s20, sửa chữa iphone tại nam định, tai phone, Tiktok và nhiều app trên iOS ngừng hoạt động, Tổng hợp rò rỉ iPhone 12: Lược bỏ phụ kiện để giảm giá nhưng vẫn có khả năng giá vẫn tăng!, ung dung 1 ty luot download bi google xoa vi do tham nguoi dung, ung dung corona, Vì sao thế giới đổ xô mua giấy vệ sinh khi có dịch, Vì sao thế giới đổ xô mua giấy vệ sinh khi có dịch Covid-19?,

Có thể bạn quan tâm

Điều lợi hại nhất của iPhone SE 2020

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 05/ 2020

iPhone 12 có thể nhỏ hơn iPhone SE 2020

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 05/ 2020

iMac và AirPods mới sắp ra mắt?

VŨ ĐÌNH QUÂN | 08/ 05/ 2020

Tin liên quan

Viết bình luận