Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

“Chữa khỏi virut Corona”: Facebook sẽ cấm và xoá những loại quảng cáo này

Tin giả về virus Corona chủng mới tiếp tục gây hoang mang trong dư luận và khiến không ít chủ nhân của tin giả nhận án phạt nặng

Chữa khỏi virut Corona,…??? Trong khi chính phủ trên toàn thế giới đang nỗ lực hạn chế sự bùng phát của virut Corona thì Facebook cũng đang nỗ lực bảo vệ người dùng khỏi những thông tin sai lệch như trên.

“Chữa khỏi virut Corona”: thông tin hoàn toàn sai lệch

“chữa khỏi virut Corona” – fake news

Theo Business Insider, gã khổng lồ công nghệ hiện sẽ cấm những quảng cáo hứa hẹn sẽ chữa khỏi virut Corona hoặc những quảng cáo có liên quan đến việc gia tăng mức độ nghiêm trọng của dịch bệnh. Theo người phát ngôn của Facebook, họ cũng sẽ cấm luôn việc quảng cáo những loại thuốc hay thực phẩm hứa hẹn sẽ chữa khỏi căn bệnh này.

Nền tảng truyền thông này cũng sẽ xoá những nội dung chứa các thuyết âm mưu về đại dịch này ví dụ như những thuyết âm mưu liên quan đến việc cạn kiệt nguồn thuốc cũng như việc tìm cách thức chữa bệnh một cách nhanh chóng hay thần kì.

Không chỉ riêng Facebook, rất nhiều các nền tảng khác nhau cũng đang trải qua khủng hoảng về nạn tin giả sai lệch liên quan đến đại dịch COVID-19. Facebook đang sử dụng những trình kiểm tra thực tế để ngăn chặn những nguồn tin tức hoặc thông tin sai lệch và quyết định loại bỏ hoàn toàn nội dung đó ra khỏi nền tảng của họ.

Tạm Kết Luận

Quý bạn đọc cũng nên thận trọng với những nguồn tin không chính thống trên Facebook cũng như các nền tảng di động khác. Vũ Quân Mobile không những đồng hành trên chặng đường công nghệ của bạn mà còn luôn luôn quan tâm đến sức khoẻ cộng đồng và chúng tôi luôn đăng những thông tin chính thống nhất đến quý bạn đọc. Nếu cảm thấy thông tin hữu ích, hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết các bạn nhé. Hãy cùng chung tay bảo vệ sức khoẻ của bản thân cũng như của cộng đồng trước đại dịch COVID-19.

Tags: #samsung #s11, 70% phu nu la nan nhan cua an ninh mang, a21, a91, Apple, Apple chuẩn bị đồng loạt sản xuất tai nghe tại Việt Nam, benh nhan thu 17, ca map can cap quang, ca nhiem thu 17, cần mua điện thoại oppo tại nam định, cap quang, cap quang bi dut, corona, corona 100m, covid 19, cửa hàng bán điện thoại oppo uy tín tại nam định, cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín tại nam định, cửa hàng điện thoại chính hãng uy tín tại nam định, cửa hàng điện thoại uy tín tại nam định, Cụm camera của Galaxy S30 có làm iPhone 12 lo lắng?, Đây là lý do người dùng Android phải lo lắng khi Apple không tặng kèm tai nghe với iPhone nữa, Đây là những cải tiến đáng mong đợi trên iPhone 12 Pro so với người tiền nhiệm iPhone 11 Pro, địa chỉ bán điện thoại oppo chính hãng uy tín tại nam định, dịch Covid-19?, dien thoai choi game muot, Điện thoại Samsung tại Việt Nam gặp lỗi lạ, điện thoại xách tay uy tín tại nam định, Điều lợi hại nhất của iPhone SE 2020, du kien ra mat iphone 9, Facebook thể hiện mong muốn hợp tác với Chính phủ Việt Nam, Galaxy Note 20, Galaxy Note 20 sẽ được thăng hạng màn hình lên mức xuất sắc, Galaxy Note 20+ có thể được trang bị camera "siêu khủng", galaxy s30, game dinh, game hot, game muot, game thu, Huawei lên tiếng về lệnh cấm mới của Mỹ, huawei mate Xs, huawei mate Xs gia bao nhieu, huawei mate Xs ra mat ngay nao, huawei p40, huawei p40 pro tai nam dinh, huawei p40pro, Hướng dẫn đăng ký gói D2 và D3 VinaPhone đang được tặng thêm 50% Data, iphone, iphone 12, iphone 12 pro, iPhone 12 Pro có thể trang bị màn hình siêu mượt, iphone 9, khắc phục lỗi trên iphone, lỗi do Facebook, may choi game muot, mua điện thoại oppo tại nam định, mua điện thoại samsung xách tay uy tín tại nam định, mua iphone chính hãng uy tín tại nam định, mua iphone xách tay uy tín tại nam định, oppo a91, oppo a91 ra mat, phan mem gian diep, pin 4.400 mAh, ra mat iphone 9, Ra mat Redmi Note 9, Redmi Note 9, rò rỉ iphone 12, s20, samsung, samsung a21, samsung galaxy a21, samsung s20, sửa chữa iphone tại nam định, tai phone, Tiktok và nhiều app trên iOS ngừng hoạt động, Tổng hợp rò rỉ iPhone 12: Lược bỏ phụ kiện để giảm giá nhưng vẫn có khả năng giá vẫn tăng!, ung dung 1 ty luot download bi google xoa vi do tham nguoi dung, ung dung corona, Vì sao thế giới đổ xô mua giấy vệ sinh khi có dịch, Vì sao thế giới đổ xô mua giấy vệ sinh khi có dịch Covid-19?,

Có thể bạn quan tâm

Điều lợi hại nhất của iPhone SE 2020

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 05/ 2020

iPhone 12 có thể nhỏ hơn iPhone SE 2020

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 05/ 2020

iMac và AirPods mới sắp ra mắt?

VŨ ĐÌNH QUÂN | 08/ 05/ 2020

Tin liên quan

Viết bình luận