Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Địa chỉ bán điện thoại chính hãng cũ uy tín tại Nam Định

Bạn đang sinh sống tại khu vực Nam Định và đang có nhu cầu sở hữu một món đồ công nghệ vô cùng cần thiết như một chiếc điện thoại di động nhưng nguồn tài chính lại eo hẹp thì những chiếc điện thoại chính hãng cũ giá rẻ tại Nam Định  chính là sự lựa chọn mà bạn nên ưu tiên hàng đầu trong trường hợp này. Thế nhưng liệu bạn đã biết cách kiểm tra xem chiếc điện thoại cũ mà mình mua còn hoạt động tốt không, có xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra hay chưa? Hãy cùng Vũ Quân Mobile  chúng tôi tìm hiểu về điều đó qua bài viết dưới đây nhé.

Kiểm tra các ốc vít.
Những chiếc điện thoại đã qua sửa chữa thường sẽ không hoạt động trơn tru và có thể nhanh chóng lại hỏng tiếp, vi thế để tránh mua phải những chiếc điện thoại như vậy, bạn cần kiểm tra kĩ phần ốc vít của chúng xem có nhiều vết trầy xước, vết cạy hay không. Nếu máy đã được tháo lắp thì chắc chắn ốc sẽ không cong nguyên vẹn mà có thể bị sờn, hỏng hoặc mất thành ốc.


Kiểm tra mã IMEI.
Mỗi một chiếc điện thoai sẽ có một mã IMEI khác nhau, từ dòng mã số này bạn có thể biết một cách cụ thể và chi tiết nguồn gốc xuất xứ cũng như các thông số liên quan đến điện thoại, cũng có thể biết đó là chiếc điện thoại chính hãng hay không. Với mỗi dòng máy sẽ có một cách kiểm tra mã IMEI khác nhau, vì vậy bạn cần nên tìm hiểu trước cách thức tìm mã IMEI trước khi kiểm tra.


Kiểm tra cảm ứng.
Với các loại điện thoại chính hãng  cũ giá rẻ tại Nam Định  dòng smartphone thì việc kiểm tra màn hình cảm ứng còn tốt hay không rất quan trọng. Để kiểm tra bạn có thể vào phần bàn phím số của máy, gõ tất cả các số xem có nhận hay không, hoặc dùng thử các ứng dụng có trên máy xem có nhạy hay không, từ đó rút ra kết luận về độ cảm ứng của máy. 


Kiểm tra các tính năng nghe gọi, camera,.. và sạc thử pin.

Bạn cần kiểm tra thật kĩ những tính năng cơ bản của một chiếc điện thoại như nghe gọi, chụp hình, ghi âm, gửi tin nhắn,... và sạc pin. Trong đó thì việc sạc pin và kiểm tra xem mức độ chai pin cũng là điều khá quan trọng và cần thiết, hiện đã có rất nhiều ứng dụng có thể giúp đỡ bạn trong việc check pin này.


Trên đây là một vài lưu ý khi mua điện thoại cũ, nếu như các bạn đang có nhu cầu mua điện thoại cũ giá rẻ Nam Định  mà vẫn đảm bảo được các nhu cầu về chất lượng, lại phù hợp với túi tiền, hãy đến ngay với chúng tôi bằng cách truy cập vào website: http://vuquanmobile.com/ hoặc gọi tới hotline: 0915240000 - 0902101000 để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Có thể bạn quan tâm

Virus Corona và những điều cần biết

VŨ ĐÌNH QUÂN | 05/ 02/ 2020

Apple chuẩn bị làm PC gaming, giá 5.000 USD?

VŨ ĐÌNH QUÂN | 03/ 01/ 2020

Huawei Mate X sẽ nhẹ hơn, pin bé hơn

VŨ ĐÌNH QUÂN | 25/ 07/ 2019

Tin liên quan

Viết bình luận