Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

DigiTimes: Apple AirPower sẽ lên kệ trong nửa cuối năm 2019

Năm 2017, trong sự kiện ra mắt iPhone X, Apple cũng trình làng sạc không dây AirPower với khả năng sạc cho cả iPhone, Apple Watch và hộp đựng AirPods cùng lúc. Ban đầu, Apple tuyên bố rằng AirPower sẽ lên kệ trong nửa đầu năm 2018.

Tuy nhiên, Apple đã không thực hiện được lời hứa của mình và thậm chí hãng này còn tránh đề cập tới sự tồn tại của AirPower trong những sự kiện diễn ra trong suốt năm 2018. Điều này khiến một số người suy đoán rằng AirPower đã bị Apple khai tử do gặp trục trặc trong quá trình phát triển.

 

DigiTimes: Apple AirPower sẽ lên kệ trong nửa cuối năm 2019 - Ảnh 1.

Nhưng gần đây, có thông tin cho rằng AirPower đã được đưa vào dây chuyền sản xuất hàng loạt. Thậm chí, theo DigiTimes - trang tin nắm trong tay nhiều nguồn tin nội bộ của ngành công nghiệp di động, AirPower sẽ được bán ra vào cuối năm 2019.

Theo DigiTimes, đối tác Lite-On Semiconductor vẫn đang cung cấp chỉnh lưu cầu GPP, linh kiện cần thiết cho việc phát triển AirPower, cho Apple trong hơn một năm qua. Đơn đặt hàng của Apple cho Lite-On Semiconductor trong thời gian qua tăng không đáng kể nhưng dự kiến sẽ bùng nổ vào cuối năm 2019.

Lite-On Semiconductor tuyên bố rằng họ không bình luận hay tiết lộ về đơn hàng và các khách hàng cụ thể.

Dự kiến với sự ra mắt của AirPower vào cuối năm nay, nhu cầu các thiết bị sạc không dây sẽ tăng đáng kể.

Có thể bạn quan tâm

Virus Corona và những điều cần biết

VŨ ĐÌNH QUÂN | 05/ 02/ 2020

Apple chuẩn bị làm PC gaming, giá 5.000 USD?

VŨ ĐÌNH QUÂN | 03/ 01/ 2020

Huawei Mate X sẽ nhẹ hơn, pin bé hơn

VŨ ĐÌNH QUÂN | 25/ 07/ 2019

Tin liên quan

Viết bình luận