Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Hack não: Chỉ thiên tài toán học mới vượt qua được 8/10 câu hỏi trong bài kiểm tra này, các bạn vào thử sức xem sao

Mình vừa thấy một bài kiểm tra toán học khá thú vị trên BuzzFeed. Điều đặc biệt là chỉ những thiên tài toán học mới vượt qua được 8/10 câu hỏi trong bài kiểm tra. Bạn có phải là một thiên tài toán học? Cùng mình thử sức ngay nhé!

 

 

Toán học là một ngành khoa học, một môn học đòi hỏi chúng ta phải vận dụng khả năng suy luận và sự thông minh của trí óc. Nó hầu như có thể giải quyết mọi vấn đề trong xã hội, từ kinh tế, khoa học, kỹ thuật, cho đến công nghệ và nhiều thứ khác nữa.

Do đó, nhằm tạo thêm nhiều nội dung mới cho bạn đọc bên cạnh nhưng thông tin công nghệ truyền thống, team mình đã tìm và đăng thêm nhưng bài đố vui về tính toán đơn giản để giúp bạn đọc giải trí, thư giãn và có thể tương tác được nhiều hơn.

 

Câu 1: Chu vi của hình chữ nhật bằng bao nhiêu?

 

1

 

A. 9 cm

B. 14 cm

C. 18 cm

D. 28 cm

 

Câu 2: Giải bài toán sau:

Câu 2

A. 130

B. 131

C. 132

D. 133

 

Câu 3: Cần bao nhiêu hình hộp để lấp đầy khối lập phương lớn?

 

Câu 3

 

A. 12

B. 16

C. 32

D. 64

 

Câu 4: Tính diện tích hình chữ nhật?

Câu 4

 

A. 15mm vuông

B. 30mm vuông

C. 50mm vuông

D. 100mm vuông

 

Câu 5: Phần màu xanh chiếm bao nhiêu phần?

Câu 5

A. 1/2

B. 1/3

C.1/4

D. 1/5

 

Câu 6: Chuyển phân số sang số thập phân

Câu 6

A. 0.25

B. 0.35

C. 0.45

D. 0.75

 

Câu 7: Chia lấy dư?

Câu 7

A. 6

B. 7

C. 8

D. 9

 

Câu 8: Sắp xếp dãy số sau để được số lẻ lớn nhất

Câu 8

A. 9872

B. 9827

C. 8729

D. 9728

 

Câu 9: Góc dưới bằng bao nhiêu?

Câu 9

A. 70 độ

B. 110 độ

C. 180 độ

D. 290 độ

 

Câu 10: Đây là tam giác gì?

Câu 10

A. Tam giác vuông

B. Tam giác cân

C. Tam giác đều

D. Tam giác thường

 

Đáp án: 1. C; 2. C; 3. D; 4. C; 5. C; 6. A; 7. B; 8. B; 9. A; 10. A.

 

Bạn trả lời đúng được bao nhiêu câu hỏi trong bài kiểm tra?

Tags: #samsung #s11, 70% phu nu la nan nhan cua an ninh mang, a21, a91, Apple, Apple chuẩn bị đồng loạt sản xuất tai nghe tại Việt Nam, benh nhan thu 17, ca map can cap quang, ca nhiem thu 17, cần mua điện thoại oppo tại nam định, cap quang, cap quang bi dut, Chốt lịch ra mắt và thời điểm bán ra iPhone 12 5G, CHUYỆN GÌ SẼ XẢY RA?, corona, corona 100m, covid 19, cửa hàng bán điện thoại oppo uy tín tại nam định, cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín tại nam định, cửa hàng điện thoại chính hãng uy tín tại nam định, cửa hàng điện thoại uy tín tại nam định, Cụm camera của Galaxy S30 có làm iPhone 12 lo lắng?, Đây là lý do người dùng Android phải lo lắng khi Apple không tặng kèm tai nghe với iPhone nữa, Đây là những cải tiến đáng mong đợi trên iPhone 12 Pro so với người tiền nhiệm iPhone 11 Pro, địa chỉ bán điện thoại oppo chính hãng uy tín tại nam định, dịch Covid-19?, dien thoai choi game muot, Điện thoại Samsung tại Việt Nam gặp lỗi lạ, điện thoại xách tay uy tín tại nam định, Điều lợi hại nhất của iPhone SE 2020, du kien ra mat iphone 9, Facebook thể hiện mong muốn hợp tác với Chính phủ Việt Nam, Galaxy Note 20, Galaxy Note 20 sẽ được thăng hạng màn hình lên mức xuất sắc, Galaxy Note 20+ có thể được trang bị camera "siêu khủng", galaxy s30, game dinh, game hot, game muot, game thu, giá phải chăng, Huawei lên tiếng về lệnh cấm mới của Mỹ, huawei mate Xs, huawei mate Xs gia bao nhieu, huawei mate Xs ra mat ngay nao, huawei p40, huawei p40 pro tai nam dinh, huawei p40pro, Hướng dẫn cách nhận tới 2GB data 4G tốc độ cao miễn phí từ VinaPhone, Hướng dẫn đăng ký gói D2 và D3 VinaPhone đang được tặng thêm 50% Data, iPhone, iphone 12, iphone 12 pro, iPhone 12 Pro có thể trang bị màn hình siêu mượt, iphone 9, khắc phục lỗi trên iphone, Lộ bằng chứng iPhone 12 sẽ có cáp sạc bện trong hộp, lỗi do Facebook, may choi game muot, mua điện thoại oppo tại nam định, mua điện thoại samsung xách tay uy tín tại nam định, mua iphone chính hãng uy tín tại nam định, mua iphone xách tay uy tín tại nam định, NẾU MẠNG XÃ HỘI BIẾN MẤT KHỎI TRÁI ĐẤT NGAY BÂY GIỜ, Những yếu tố nào trong thiết kế cần được chú trọng khi chọn smartphone?, oppo a91, oppo a91 ra mat, phan mem gian diep, pin 4.400 mAh, pin7000, ra mat iphone 9, Ra mat Redmi Note 9, Redmi Note 9, rò rỉ iphone 12, s20, samsung, Samsung “trình làng” Galaxy M31s pin siêu lớn, samsung a21, samsung galaxy a21, samsung m41, samsung s20, sửa chữa iphone tại nam định, tai phone, Tiktok và nhiều app trên iOS ngừng hoạt động, TIN MỚI NHẤT VỀ TẤT CẢ NHỮNG SẢN PHẨM SẼ ĐƯỢC RA MẮT CỦA APPLE TRONG NĂM 2020, Tổng hợp những tính năng mới ứng dụng của camera trên iPhone khi cập nhật iOS 14, Tổng hợp rò rỉ iPhone 12: Lược bỏ phụ kiện để giảm giá nhưng vẫn có khả năng giá vẫn tăng!, ung dung 1 ty luot download bi google xoa vi do tham nguoi dung, ung dung corona, Vì sao thế giới đổ xô mua giấy vệ sinh khi có dịch, Vì sao thế giới đổ xô mua giấy vệ sinh khi có dịch Covid-19?,

Có thể bạn quan tâm

Sau gần 3 năm, có nên mua iPhone X lúc này?

VŨ ĐÌNH QUÂN | 21/ 07/ 2020

Tin liên quan

Viết bình luận