Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Hé lộ tính năng mới trên iOS 13.4: Bạn có thể đưa thiết bị về chế độ Recovery theo phương thức OTA

restore iphone ota

Một dòng code mới trên iOS 13.4 hé mở ra khả năng restore iPhone và iPad OTA. Điều này cho thấy nỗ lực loại bỏ các loại cáp của Apple. Rất có thể đây sẽ là một bước tiến lớn về công nghệ.

Scott Forstall – trưởng bộ phận phát triển iOS – khẳng định vào năm 2011: “Chúng ta đang sống trong thời kì hậu PC. Rất nhiều khách hàng đã phản ánh về ước muốn về một chiếc iPad như chiếc máy tính duy nhất. Và đó là những gì chúng tôi đang thực sự hướng tới.”

Chín năm sau, bạn vẫn cần một chiếc Mac hoặc PC để restore iPhone và iPad. Đó có thể sẽ trở thành quá khứ, theo như những gì thấy được trên iOS 13.4.

Apple đang lên kế hoạch cho OTA restore

Dòng code ẩn trong bản iOS 13.4 beta 3 nhắc tới tính năng có tên OS Recovery. Chúng ta chưa rõ chi tiết sẽ ra sao, nhưng có vẻ nó sẽ mang tới khả năng restore iPhone mà không kêt nối với PC qua dây cáp.

9To5Mac cho hay: “Dựa vào những gì chúng tôi tìm được, có lẽ chúng ta sẽ restore iPhone OTA bên cạnh việc kết nối với máy tính qua cổng USB.”

Tính năng này chưa hoạt động được trên iOS 13.4. Dù dòng code đã có sẵn, nhưng chúng ta chưa thể kiểm chứng. Tất nhiên Apple vẫn đưa ra các bản nháp trước khi công bố các tính năng mới.

OTA recovery sẽ có sẵn trên macOS

Apple đã tích hợp khả năng restore Mac qua OTA mà không cần DVD hay một chiếc USB. Tính năng này đã có mặt trên OS X Lion từ 2010. Internet Recovery giúp bạn tải về một bản macOS mới trong quá trình restore.

Cùng năm đó, Apple mang tới đồng bộ Wi-Fi lên iOS. Đây là bước đầu tiên để giảm sự lệ thuộc của iPhone vào PC.

Bạn thấy tính năng mới của Apple có hữu dụng không? Nếu bạn đang quan tâm tới các sản phẩm iPhone, hãy truy cập website của của Vũ Quân Mobile để tham khảo và nhận ưu đãi mới nhất nhé

Tags: #samsung #s11, 70% phu nu la nan nhan cua an ninh mang, a21, a91, Apple, Apple chuẩn bị đồng loạt sản xuất tai nghe tại Việt Nam, benh nhan thu 17, ca map can cap quang, ca nhiem thu 17, cần mua điện thoại oppo tại nam định, cap quang, cap quang bi dut, corona, corona 100m, covid 19, cửa hàng bán điện thoại oppo uy tín tại nam định, cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín tại nam định, cửa hàng điện thoại chính hãng uy tín tại nam định, cửa hàng điện thoại uy tín tại nam định, Cụm camera của Galaxy S30 có làm iPhone 12 lo lắng?, Đây là lý do người dùng Android phải lo lắng khi Apple không tặng kèm tai nghe với iPhone nữa, Đây là những cải tiến đáng mong đợi trên iPhone 12 Pro so với người tiền nhiệm iPhone 11 Pro, địa chỉ bán điện thoại oppo chính hãng uy tín tại nam định, dịch Covid-19?, dien thoai choi game muot, Điện thoại Samsung tại Việt Nam gặp lỗi lạ, điện thoại xách tay uy tín tại nam định, Điều lợi hại nhất của iPhone SE 2020, du kien ra mat iphone 9, Facebook thể hiện mong muốn hợp tác với Chính phủ Việt Nam, Galaxy Note 20, Galaxy Note 20 sẽ được thăng hạng màn hình lên mức xuất sắc, Galaxy Note 20+ có thể được trang bị camera "siêu khủng", galaxy s30, game dinh, game hot, game muot, game thu, Huawei lên tiếng về lệnh cấm mới của Mỹ, huawei mate Xs, huawei mate Xs gia bao nhieu, huawei mate Xs ra mat ngay nao, huawei p40, huawei p40 pro tai nam dinh, huawei p40pro, Hướng dẫn đăng ký gói D2 và D3 VinaPhone đang được tặng thêm 50% Data, iphone, iphone 12, iphone 12 pro, iPhone 12 Pro có thể trang bị màn hình siêu mượt, iphone 9, khắc phục lỗi trên iphone, lỗi do Facebook, may choi game muot, mua điện thoại oppo tại nam định, mua điện thoại samsung xách tay uy tín tại nam định, mua iphone chính hãng uy tín tại nam định, mua iphone xách tay uy tín tại nam định, oppo a91, oppo a91 ra mat, phan mem gian diep, pin 4.400 mAh, ra mat iphone 9, Ra mat Redmi Note 9, Redmi Note 9, rò rỉ iphone 12, s20, samsung, samsung a21, samsung galaxy a21, samsung s20, sửa chữa iphone tại nam định, tai phone, Tiktok và nhiều app trên iOS ngừng hoạt động, Tổng hợp rò rỉ iPhone 12: Lược bỏ phụ kiện để giảm giá nhưng vẫn có khả năng giá vẫn tăng!, ung dung 1 ty luot download bi google xoa vi do tham nguoi dung, ung dung corona, Vì sao thế giới đổ xô mua giấy vệ sinh khi có dịch, Vì sao thế giới đổ xô mua giấy vệ sinh khi có dịch Covid-19?,

Có thể bạn quan tâm

Điều lợi hại nhất của iPhone SE 2020

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 05/ 2020

iPhone 12 có thể nhỏ hơn iPhone SE 2020

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 05/ 2020

iMac và AirPods mới sắp ra mắt?

VŨ ĐÌNH QUÂN | 08/ 05/ 2020

Tin liên quan

Viết bình luận