Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

iPad Air đồng loạt “đổ bộ” về VN: cấu hình ngon, giá tốt - Tại Vũ Quân Mobile

Chỉ chưa đầy 1 ngày sau khi chiếc máy tính bảng của Apple được bày bán, những chiếc iPad Air đầu tiên đã ồ ạt đổ bộ vào thị trường. Theo như tham khảo của phóng viên, những chiếc máy tính bảng loại này đa phần được các cửa hàng nhập về theo dạng xách tay từ các thị trường gần với Việt Nam như Hồng Kông (Trung Quốc) hay Singapore.

 

Dạo một vòng qua các cửa hàng chuyên về hàng Apple xách tay tại Hà Nội, có thể thấy giá bán ra của những chiếc iPad Air không có sự biến động nhiều, dù đây đang là một sản phẩm “hot”. Mức giá bán tham khảo dành cho iPad Air ngay trong buổi chiều ngày hôm nay là 12,2 - 12,5 triệu đồng cho bản Wi-Fi 16GB, với phiên bản có thêm kết nối  4G, mức giá của chúng dao động trong khoảng từ 15,5 - 16 triệu đồng.

Trong khi đó với bản 32GB WiFi, mức giá được các cửa hàng rao bán chủ yếu nằm trong khoảng 14 triệu. Phiên bản có kết nối 4G thì ở mức cao hơn một chút, khoảng 17 – 17.5 triệu đồng. Những phiên bản với dung lượng cao hơn cũng được các cửa hàng nhập về, tuy nhiên do giá bán khá cao (khoảng từ 18 – 22 triệu), chúng thường ít được người sử dụng chú ý.

Nếu so mức giá này với giá bán ra của Apple iPad Air trên thị trường quốc tế (499 đô với phiên bản 16GB chỉ có WiFi) có thể thấy giá bán của chiếc máy tính bảng này có sự chênh lệch không lớn. Sở dĩ có điều này là bởi, số lượng các cơ sở kinh doanh các mặt hàng này tại Việt Nam là tương đối nhiều. Chính vì như vậy dù iPad Air có là một sản phẩm đắt hàng, những cửa hàng này cũng không dám treo giá quá cao để tránh phải đối mặt với nguy cơ quay lưng từ phía người sử dụng.

Có thể bạn quan tâm

Virus Corona và những điều cần biết

VŨ ĐÌNH QUÂN | 05/ 02/ 2020

Apple chuẩn bị làm PC gaming, giá 5.000 USD?

VŨ ĐÌNH QUÂN | 03/ 01/ 2020

Huawei Mate X sẽ nhẹ hơn, pin bé hơn

VŨ ĐÌNH QUÂN | 25/ 07/ 2019

Tin liên quan

Viết bình luận