Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Samsung Galaxy S10 bị lỗi nghiêm trọng ở bộ phận quan trọng nhất

Vừa qua, Samsung đã chính thức xác nhận siêu phẩm Galaxy S10 và S10+ bị lỗi trầm trọng tại bộ phận chủ chốt của thiết bị. Nhiều người cũng gửi tới đơn kiện buộc nhà phân phối Samsung đền bù ngay và liền.

Chip Exynos Samsung Galaxy S10 mắc lỗi hệ thống nghiêm trọng, gây chết máy lâm sàng

Nhiều người cho rằng thiết bị Galaxy S10 của họ đã bị hao pin trông thấy, mức năng lượng hiển thị trên màn hình giảm đi một cách nhanh chóng, ngay cả khi không sử dụng. Các phàn nàn được phát hiện trên trang XDA và Reddit, tất cả đều đề cập đến S10 và S10+ xuất hiện lỗi khi chạy chip Exynos của Samsung. Ngay lập tức, Samsung đi vào công tác test cũng như tìm ra ngọn ngành của câu chuyện. Chính thức, Samsung cũng đã xác nhận vấn đề này là một lỗi xuất hiện trên lỗ hổng của bộ vi xử lý với bộ nhân xử lý truyền năng lượng.   

Lý giải nguyên nhân: Samsung gọi đây là lỗ hổng do tác nhân của các kết nối tĩnh bên ngoài, điển hình chính là cuộc gọi VoIP trên thiết bị. Đây chính là tác nhân gây ra lỗi sụt pin nhanh chóng cho S10 hay S10+. Việc gọi và nhận các cuộc gọi bằng phần mềm VoIP có hiệu ứng cực kỳ cao, nó được phổ biến trên WhatsApp, Viber và Facebook Messenger, nó vô tình không cho phép thiết bị chặn kích hoạt chế độ deep sleep khi đang chờ.

Một vấn đề liên quan khác được đề cập đến đó chính là cảm biến tiệm cận, gây ảnh hưởng rất lớn đến khả năng ngủ “deep sleep” của sản phẩm gây hao tổn pin nhanh chóng. Điều này có nghĩa CPU vẫn được hoạt động ở các xung nhịp cao khi không có tác vụ nào được thao tác trên thiết bị, ngay cả khi tắt màn hình Galaxy S10.

Khắc phục: Samsung đã ngay lập tức biết đến điều này và họ sẽ update bản fix trong khoảng thời gian sớm nhất. Ngoài ra, Samsung khuyến cáo người dùng thiết bị S10 hay S10+, nên cập nhật ngay phần mềm với phiên bản mới nhất.

Nhận định, may mắn đây chỉ là lỗi liên quan đến phần mềm và sẽ được sửa lỗi ngay sau khi update OTA được thực hiện. 24hStore sẽ luôn cập nhật những thông tin liên quan đến Galaxy S10 nhanh nhất, cũng như các phần mềm mới nhất được nâng cấp cập nhật của hãng di động danh tiếng Samsung.

Tags: #samsung #s11, 70% phu nu la nan nhan cua an ninh mang, a21, a91, Apple, Apple chuẩn bị đồng loạt sản xuất tai nghe tại Việt Nam, benh nhan thu 17, ca map can cap quang, ca nhiem thu 17, cần mua điện thoại oppo tại nam định, cap quang, cap quang bi dut, corona, corona 100m, covid 19, cửa hàng bán điện thoại oppo uy tín tại nam định, cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín tại nam định, cửa hàng điện thoại chính hãng uy tín tại nam định, cửa hàng điện thoại uy tín tại nam định, Cụm camera của Galaxy S30 có làm iPhone 12 lo lắng?, Đây là lý do người dùng Android phải lo lắng khi Apple không tặng kèm tai nghe với iPhone nữa, Đây là những cải tiến đáng mong đợi trên iPhone 12 Pro so với người tiền nhiệm iPhone 11 Pro, địa chỉ bán điện thoại oppo chính hãng uy tín tại nam định, dịch Covid-19?, dien thoai choi game muot, Điện thoại Samsung tại Việt Nam gặp lỗi lạ, điện thoại xách tay uy tín tại nam định, Điều lợi hại nhất của iPhone SE 2020, du kien ra mat iphone 9, Facebook thể hiện mong muốn hợp tác với Chính phủ Việt Nam, Galaxy Note 20, Galaxy Note 20 sẽ được thăng hạng màn hình lên mức xuất sắc, Galaxy Note 20+ có thể được trang bị camera "siêu khủng", galaxy s30, game dinh, game hot, game muot, game thu, Huawei lên tiếng về lệnh cấm mới của Mỹ, huawei mate Xs, huawei mate Xs gia bao nhieu, huawei mate Xs ra mat ngay nao, huawei p40, huawei p40 pro tai nam dinh, huawei p40pro, Hướng dẫn đăng ký gói D2 và D3 VinaPhone đang được tặng thêm 50% Data, iphone, iphone 12, iphone 12 pro, iPhone 12 Pro có thể trang bị màn hình siêu mượt, iphone 9, khắc phục lỗi trên iphone, lỗi do Facebook, may choi game muot, mua điện thoại oppo tại nam định, mua điện thoại samsung xách tay uy tín tại nam định, mua iphone chính hãng uy tín tại nam định, mua iphone xách tay uy tín tại nam định, oppo a91, oppo a91 ra mat, phan mem gian diep, pin 4.400 mAh, ra mat iphone 9, Ra mat Redmi Note 9, Redmi Note 9, rò rỉ iphone 12, s20, samsung, samsung a21, samsung galaxy a21, samsung s20, sửa chữa iphone tại nam định, tai phone, Tiktok và nhiều app trên iOS ngừng hoạt động, ung dung 1 ty luot download bi google xoa vi do tham nguoi dung, ung dung corona, Vì sao thế giới đổ xô mua giấy vệ sinh khi có dịch, Vì sao thế giới đổ xô mua giấy vệ sinh khi có dịch Covid-19?,

Có thể bạn quan tâm

Điều lợi hại nhất của iPhone SE 2020

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 05/ 2020

iPhone 12 có thể nhỏ hơn iPhone SE 2020

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 05/ 2020

iMac và AirPods mới sắp ra mắt?

VŨ ĐÌNH QUÂN | 08/ 05/ 2020

Tin liên quan

Viết bình luận