Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Sắp có tính năng mở khóa Messenger trên iOS qua Face ID và Touch ID.

Mới đây phía Facebook đã xác nhận rằng, họ đang thử nghiệm mở khóa qua Face ID cho hộp thư đến Messenger. Ở tính năng này người dùng có thể mở và khóa ứng dụng Messenger qua việc sử dụng Face ID trên iPhone. Hơn nữa người dùng cũng có thể đặt thời gian để ứng dụng tự động khóa lại.

Hiện tại Facebook chỉ đang thử nghiệm với Face ID, và dự kiến với phương thức như Touch ID và pass code cũng sẽ được dùng đến. Khi tính này được bật, nếu bạn muốn mở khóa Messenger chỉ cần xác thực qua Face ID hoặc Touch ID.

Và phương thức mở khóa mặc định cũng được áp dụng trên điện thoại cũng có trên Messenger. Ví dụ như bạn muốn mở khóa iPhone qua Face ID, bạn phải sử dụng phương thức tương tự để mở khóa Messenger.

Sắp có tính năng mở khóa Messenger trên iOS qua Face ID và Touch ID

Ảnh chụp màn hình này mô tả cách bạn bật Face ID cho Messenger, yêu cầu Face ID ngay khi bạn rời khỏi ứng dụng, 1 phút hoặc 15 phút. Tính năng này đang thử nghiệm trên một số nhóm sử dụng iOS. Và cũng hy vọng tính năng này sẽ sớm ra mắt với nhiều người dùng.

Một phát ngôn viên Facebook cho hay, Chúng tôi muốn cung cấp cho người dùng thêm nhiều lựa chọn để bảo mật hơn về tin nhắn riêng tư, chúng tôi đang thử nghiệm một tính năng cho phép bạn mở khóa Messenger qua cài đặt khóa ở thiết bị của bạn.

Thực ra Messenger không phải là ứng dụng đầu tiên được cung cấp xác thực Face ID ở người dùng iOS. Những ứng dụng khác như Signal đã cung cấp những cách xác thực tương tự.

Gần đây phía Facebook đã thay đổi về những tính năng bảo mật mới cho Messenger của mình. Cuộc trò chuyện bí mật là một trong những tính năng như vậy cho phép mọi người dùng có được cuộc trò chuyện mã hóa.

Tags: #samsung #s11, 70% phu nu la nan nhan cua an ninh mang, a21, a91, Apple, Apple chuẩn bị đồng loạt sản xuất tai nghe tại Việt Nam, benh nhan thu 17, ca map can cap quang, ca nhiem thu 17, cần mua điện thoại oppo tại nam định, cap quang, cap quang bi dut, Chốt lịch ra mắt và thời điểm bán ra iPhone 12 5G, CHUYỆN GÌ SẼ XẢY RA?, corona, corona 100m, covid 19, cửa hàng bán điện thoại oppo uy tín tại nam định, cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín tại nam định, cửa hàng điện thoại chính hãng uy tín tại nam định, cửa hàng điện thoại uy tín tại nam định, Cụm camera của Galaxy S30 có làm iPhone 12 lo lắng?, Đây là lý do người dùng Android phải lo lắng khi Apple không tặng kèm tai nghe với iPhone nữa, Đây là những cải tiến đáng mong đợi trên iPhone 12 Pro so với người tiền nhiệm iPhone 11 Pro, địa chỉ bán điện thoại oppo chính hãng uy tín tại nam định, dịch Covid-19?, dien thoai choi game muot, Điện thoại Samsung tại Việt Nam gặp lỗi lạ, điện thoại xách tay uy tín tại nam định, Điều lợi hại nhất của iPhone SE 2020, du kien ra mat iphone 9, Facebook thể hiện mong muốn hợp tác với Chính phủ Việt Nam, Galaxy Note 20, Galaxy Note 20 sẽ được thăng hạng màn hình lên mức xuất sắc, Galaxy Note 20+ có thể được trang bị camera "siêu khủng", galaxy s30, game dinh, game hot, game muot, game thu, giá phải chăng, Huawei lên tiếng về lệnh cấm mới của Mỹ, huawei mate Xs, huawei mate Xs gia bao nhieu, huawei mate Xs ra mat ngay nao, huawei p40, huawei p40 pro tai nam dinh, huawei p40pro, Hướng dẫn cách nhận tới 2GB data 4G tốc độ cao miễn phí từ VinaPhone, Hướng dẫn đăng ký gói D2 và D3 VinaPhone đang được tặng thêm 50% Data, iphone, iphone 12, iphone 12 pro, iPhone 12 Pro có thể trang bị màn hình siêu mượt, iphone 9, khắc phục lỗi trên iphone, Lộ bằng chứng iPhone 12 sẽ có cáp sạc bện trong hộp, lỗi do Facebook, may choi game muot, mua điện thoại oppo tại nam định, mua điện thoại samsung xách tay uy tín tại nam định, mua iphone chính hãng uy tín tại nam định, mua iphone xách tay uy tín tại nam định, NẾU MẠNG XÃ HỘI BIẾN MẤT KHỎI TRÁI ĐẤT NGAY BÂY GIỜ, Những yếu tố nào trong thiết kế cần được chú trọng khi chọn smartphone?, oppo a91, oppo a91 ra mat, phan mem gian diep, pin 4.400 mAh, pin7000, ra mat iphone 9, Ra mat Redmi Note 9, Redmi Note 9, rò rỉ iphone 12, s20, samsung, Samsung “trình làng” Galaxy M31s pin siêu lớn, samsung a21, samsung galaxy a21, samsung m41, samsung s20, sửa chữa iphone tại nam định, tai phone, Tiktok và nhiều app trên iOS ngừng hoạt động, TIN MỚI NHẤT VỀ TẤT CẢ NHỮNG SẢN PHẨM SẼ ĐƯỢC RA MẮT CỦA APPLE TRONG NĂM 2020, Tổng hợp những tính năng mới ứng dụng của camera trên iPhone khi cập nhật iOS 14, Tổng hợp rò rỉ iPhone 12: Lược bỏ phụ kiện để giảm giá nhưng vẫn có khả năng giá vẫn tăng!, ung dung 1 ty luot download bi google xoa vi do tham nguoi dung, ung dung corona, Vì sao thế giới đổ xô mua giấy vệ sinh khi có dịch, Vì sao thế giới đổ xô mua giấy vệ sinh khi có dịch Covid-19?,

Có thể bạn quan tâm

Sau gần 3 năm, có nên mua iPhone X lúc này?

VŨ ĐÌNH QUÂN | 21/ 07/ 2020

Tin liên quan

Viết bình luận