Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Smartphone màn hình gập của OPPO sẽ có thiết kế mỏng và nhẹ.

Smartphone màn hình gập của OPPO sẽ có thiết kế mỏng và nhẹ

Ảnh minh họa

Mới đây đã xuất hiện một bằng sáng chế mới của OPPO, hé lộ một chiếc smartphone màn hình gập với thiết kế mỏng và nhẹ hơn so với bằng sáng chế trước đây.

Bằng sáng chế thiết kế mới đã được công bố trên trang web của Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) chỉ mới mấy ngày gần đây.

Các bản vẽ cho thấy chiếc smartphone có hai phần màn hình: Phần viền trên màn hình bên trái chứa camera, còn phần viền trên màn hình bên phải chứa loa thoại. Dĩ nhiên máy có thể gập lại dễ dàng, giống như kiểu mở ra thành máy tính bảng cỡ nhỏ và khi gập lại sẽ trở thành smartphone.

 

  • +2

 

Bằng sáng chế mới về smartphone màn hình gập của OPPO

Trong khi đó, một phần mặt sau của điện thoại có một cái rãnh vừa đủ để ốp camera sau ở mặt bên kia vào mỗi khi gập lại. Nhờ thiết kế này mỗi khi gập máy lại, hai phần mặt lưng của điện thoại sẽ không bị camera sau cấn vào mất thẩm mỹ. Từ đó tạo cảm giác phẳng tắp và mỏng hơn khi gập điện thoại lại.

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu chiếc smartphone màn hình gập độc đáo nói trên có được OPPO trưng bày tại sự kiện MWC 2019 sắp tới hay không, chúng ta cùng chờ xem.

Nguồn: 91mobiles

Có thể bạn quan tâm

Virus Corona và những điều cần biết

VŨ ĐÌNH QUÂN | 05/ 02/ 2020

Apple chuẩn bị làm PC gaming, giá 5.000 USD?

VŨ ĐÌNH QUÂN | 03/ 01/ 2020

Huawei Mate X sẽ nhẹ hơn, pin bé hơn

VŨ ĐÌNH QUÂN | 25/ 07/ 2019

Tin liên quan

Viết bình luận